Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT, ITTODAY luôn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Với mong muốn và định hướng phát triển thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, ITTODAY xác định mục tiêu rõ ràng:

Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ IT chuyên nghiệp nhằm mang tới giải pháp toàn diện mang lại thành công cho khách hàng; Cung cấp giải pháp công nghệ với đội ngũ chuyên viên triển khai và vận hành hệ thống có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao; Tích hợp hệ thống máy chủ đảm bảo ổn định vận hành hạ tầng cho khách hàng; Cung cấp trang thiết bị liên quan tới CNTT chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Ở từng nhóm dịch vụ, ITTODAY đều cố gắng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhỏ nhất để có thể đồng hành và mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Giải pháp công nghệ bao gồm: Triển khai hệ thống mạng, Tích hợp hệ thống máy chủ, Tích hợp hệ thống dữ liệu, giải pháp bảo mật, Cơ sở hạ tầng – phần cứng, máy tính – lưu trữ và chuyển mạch.

Dịch vụ IT bao gồm: Bảo trì vận hành Hệ thống IT, Triển khai Hệ thống Wifi cho doanh nghiệp, dịch vụ bảo mật thông tin / An ninh mạng,

Dịch vụ cung cấp trang thiết bị liên quan tới CNTT gồm: Dịch vụ triển khai lắp đặt Camera an ninh; dịch vụ cung cấp thiết bị máy chủ các hãng HPE, Dell; dịch vụ cung cấp thiết bị mạng các hãng Cisco, HP, Fortinet, Juniper; dịch vụ cung cấp thiết bị lưu trữ NAS, SAN các hãng: QNAP, Synology, HPE; dịch vụ cung cấp thiết bị công nghệ thông tin cho doanh nghiệp: Laptop, Máy tính đồng bộ, Màn hình…; dịch vụ cung cấp thiết bị wifi công nghệ cao các hãng: Meraki Cisco, Aruba, Cambium.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư CNTT nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ của ITTODAY được xây dựng chỉn chu và tâm huyết, từng bước giúp mang lại những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, ITTODAY đã và đang đồng hành cùng hơn 5000+ doanh nghiệp để xây dựng hệ thống giải pháp công nghệ, góp phần không nhỏ cho quá trình vận hành và phát triển của các doanh nghiệp.

Nhận thức rõ về sứ mệnh của mình, ITTODAY sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến về công nghệ để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hướng tới việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng hàng đầu Việt Nam và góp phần vào hành trình phát triển của các doanh nghiệp, ITTODAY sẽ phục vụ khách hàng bằng cả chữ tâm, khả năng và sự nhiệt huyết.

ITTODAY tin rằng, với tầm nhìn, sứ mệnh ấy, ITTODAY sẽ tự tin đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình vận hành và phát triển, tiếp tục đưa khách hàng tới những trải nghiệm dịch vụ hài lòng hơn nữa.

ITTODAY VIỆT NAM chuyên triển khai hệ thống mạng cho doanh nghệp với hơn 10 năm kinh nghệm. Chúng tôi hện là đối tác Độc quyền cho các hãng thiết bị mạng lớn

  • Địa chỉ: 47 Ngõ 207 Đường Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • SDT: 0973836600

https://ittoday.vn/

https://www.flickr.com/people/195372478@N05/

https://vi.gravatar.com/ittodayvietnam

https://ittodayvietnam.tumblr.com/

https://gab.com/ittodayvietnam


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2022-08-25 (木) 16:08:48 (556d)