VIỆT ARCHITECT GROUP – KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM – UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP Việt Architect Group là thương hiệu kiến trúc uy tín gồm các đơn vị thành viên: Kiến trúc Kinh Bắc tại Hà Nội. Kiến trúc Đỏ tại Đà Nẵng và Kiến trúc Zena tại TP HCM. Các kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn và đạt các giải thưởng kiến trúc uy tín: Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia: Sân bay Liên Khương – Đà Lạt.

KIẾN TRÚC SƯ GIỎI NHIỀU KINH NGHIỆM ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ…

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Kiến trúc phong thuỷ chuyên tư vấn kiến trúc, phong thuỷ, ngoài ra chúng tôi giới thiệu các thiết kế nội thất, trang trí vẽ tranh tường đẹp ấn tượng.

  • Hà Nội: Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 160 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • TPHCM: 220 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Cần Thơ: 17 Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • SDT: 0962604887

https://kientrucphongthuy.net/

https://kientrucphongthuy.net/dich-vu-ve-tranh-tuong/

https://kientrucphongthuy.net/thuoc-lo-ban/

https://www.divephotoguide.com/user/kientrucphongthuy

http://onlineboxing.net/jforum/user/edit/194030.page


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2022-08-26 (金) 23:17:29 (276d)