Professional distributor for Vietnam market

We focus on distributing garden-landscape-agriculture equipments, household handtools, EV chargers, medical facilities...

Address: No 61. Dragon Parc Villa, Nguyen Huu Tho Street, Phuoc Kien, Nha Be, Ho Chi Minh City

Phone: 0983230879

EZ-FLO Injection là tổ chức hàng đầu toàn cầu về đồ vật châm bón phân lĩnh vực cảnh quan và khiến vườn. EZ-FLO có lịch sử 24 năm khẳng định về chất lượng, độ tin cậy và dễ sử dụng nổi trội, điều này đã làm EZ-FLO dị biệt có các đối thủ khó khăn.

Chăm bón phân và dưỡng chất cho cây trồng là những hoạt động thường xuyên và rất quan yếu để mang được 1 khu vườn xanh mát – khỏe mạnh.

nhớ tiếc rằng, toàn bộ chúng ta đều rất ngại và thường hay quên các công việc này bởi nó tương đối tường tận và mất thời kì. Đặc biệt có 1 số trường hợp đặc trưng như vườn trên cao (còn được gọi là vườn tường), cây trồng trên ban công, sân thượng… thì việc chăm bón phân còn gặp phổ quát cạnh tranh hơn.

những trắc trở nhắc trên, hoàn toàn với thể được khắc phục (feature) bởi vật dụng chăm bón phân và dưỡng chất tự động EZ FLO Injection (Made in USA) phê duyệt trang bị tưới.

EZ FLO Injection là thương hiệu lừng danh hàng đầu trong ngành nghề nghiên cứu, sản xuất những thiết bị châm phân tự động nhiều năm kinh nghiệm cho ngành nghề khiến cho vườn – chăm nom cảnh quan.

biện pháp chính của EZ FLO bao gồm:

1. Vật dụng châm phân thiết bị chăm bón phân Hose & Bib cho gia đình: Gồm sản phẩm 2005-HB; 2010-HB, 2020-HB thiết bị chăm bón phân cho các khu dân cư: EZ001-CX; EZ003-CX, EZ005-FX, EZ010-FX. Đây là chiếc sản phẩm thích hợp cho các Công trình từ khoảng 2,000 – 4,000m2 trang bị chăm bón phân cho các Dự án thương mại gồm những sản phẩm EZ010-HC, EZ017-HC, EZ025-HC. EZ FLO cho các Công trình thương nghiệp được gắn trên phố trục dẫn nước tưới, bao gồm những sản phẩm của dòng khu dân cư nhưng được bổ sung thêm một số tính năng đặc thù giúp tăng năng suất và độ bền. Hệ thống mang khả năng bổ sung phân bón tốc độ hơn, và mang thể dùng cho cho diện tích đến 2.5ha

thiết bị châm phân công suất cao HF045, HF086. Đây là loại sản phẩm mang công suất cao nhất của EZFLO, sản phẩm mang thể điều chỉnh tỉ lệ phân bón vào hệ thống tưới và phù hợp cho các Công trình Nông nghiệp, sân vận động, Công viên, sân Gofl hay bất kỳ Công trình sở hữu diện tích to hơn 2.5ha. 2. Phân bón hòa tan chuyên dùng cho tưới cộng hệ thống tưới và cho chăm bón cảnh quan: Phân bón Ferti – Maxx hòa tan hoàn toàn trong nước sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt Phân bón Ferti – Maxx organic dạng lỏng Chất điều chỉnh cân bằng nước tưới Water Maxx Chất bổ sung dưỡng chất Ferti-Maxx Chất chống côn trùng Maxx Pest control Tại Việt Nam, EZFLO được sản xuất độc quyền bởi Tropical Co., LDT.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm trong khoảng Quý đối tác, quý khách.

https://tropical.vn/

https://www.flickr.com/people/195700216@N04/

https://flipboard.com/@TropicalDis7nt5

https://coub.com/tropicalvn

https://www.twitch.tv/tropicalvn/about


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2022-06-13 (月) 13:08:01 (357d)